Gameshow thương hiệu

 

Các giải pháp marketing từ truyền thống như quảng cáo truyền hình, radio, báo chí… đến các kênh truyền thông hiện đại như Internet maketing, tổ chức sự kiện, PR… đều nhằm mục tiêu chiếm được sự yêu mến, thấu hiểu của khách hàng. Và đến nay, các hoạt động marketing này càng đòi hỏi sức sáng tạo và hiệu quả hơn nữa.

Nhiều chuyên gia học giả nói rằng:

 NGHE QUÊN, NHÌN NHỚ CHỈ CÓ TRẢI NGHIỆM MỚI THẤU HIỂU  

Vậy, tại sao bạn không để cho khách hàng tự trải nghiệm sản phẩm của bạn? Điều đó đang ngày càng chuẩn xác trong thời đại bùng nổ thông tin hiện nay. Làm sao để một thương hiệu, nhãn hàng tạo ra được sự khác biệt, dấu ấn riêng trong tâm trí khách hàng? Và càng khó hơn để thương hiệu, nhãn hàng đó chiếm được sự yêu mến, thấu hiểu của khách hàng?

Song song với các kênh maketing truyền thống, chúng tôi sáng tạo một loại hình marketing hoạt động mang tên:

GAMESHOW THƯƠNG HIỆU

Gameshow Thương hiệu được tổ chức trong những dịp sự kiện, ngày hội, hội nghị khách hàng với nhiều lợi ích hiệu quả:

  • Đưa khách hàng vào thế chủ động tìm hiểu thông tin về sản phẩm để có kiến thức tham gia gameshow, đây là điểm khác biệt hiệu quả của gameshow so với các kênh truyền thông khác.
  • Nhà tổ chức dễ dàng gắn các nhãn mác, logo của thương hiệu lên đạo cụ, sân chơi hoặc đặt tên trò chơi gắn với mục tiêu marketing một cách sáng tạo hợp lý.
  • Khách hàng được chơi trong không khí rất vui tươi, sôi nổi, năng động qua đó chiếm được thiện cảm của họ.
  • Người chơi có cơ hội tương tác, giao lưu… phát triển các kỹ năng và mối quan hệ, từ đó họ có dấu ấn lâu dài hơn đối với sự kiện và thương hiệu tổ chức.
  • Người chơi được nhận nhiều quà tặng trò chơi và quà tặng công ty với trong trạng thái vui mừng.

Để hiểu hơn về loại hình marketing này, các bạn nên tham khảo một số gameshow thương hiệu được phát sóng trên truyền hình: Hãy chọn giá đúng, Chắp cánh thương hiệu

Với tầm nhìn và đam mê trở thành một chuyên gia về trò chơi, gameshow, Tùng đã có dịp may mắn hợp tác cùng các hãng truyền thông, marketing để tổ chức các gameshow thương hiệu:

1 – Sự kiện sinh nhật Game Online “Đột Kích” với hàng loại gameshow mô phỏng các hoạt động trong Games online làm tái hiện cảm giác của những games thủ ngoài đời thực.

2 – Sự kiện Hoa hậu bò sữa Mộc Châu 2012 với chương trình gameshow tôn vinh người nông dân nuôi bò sữa; nêu cao giá trị của mỗi hộp sữa mang đến tay khách hàng

3 – Sự kiện Bayer Cùng mùa bội thu 2012 với chương trình gameshow nhấn mạnh 2 nhãn hàng Nativo và Regent của công ty Bayer Việt Nam. Qua đó, làm cho khách hàng nắm rõ nhận diện thương hiệu hai nhãn hàng, đặc tính, công dụng của từng sản phẩm một cách chủ động và yêu mến thương hiệu Bayer.

Tùng luôn mở rộng để đón nhận những chia sẻ của các bạn về chủ đề này hoặc trân trọng những lời mời hợp tác của các quý vị đối tác, khách hàng. Hãy liên hệ cùng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0947.024.112 (trợ lý)